ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ได้17วีค ท้องน้อยแข็งบ่อย ปั้นเป็นก้อนแข็งๆ ปวดไม่มากแต่มีจี๊ดๆ แบบนี้อัตรายไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ แต่ลูกตอดลูกดิ้นปกติดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ควรไปพบแพทย์ค่ะอาจเสี่ยงอะไรหลายๆอย่างก็ได้ค่ะ

2y ago

เดี๋ยววันจันทร์จะไปค่ะ ติดเสาร์-อาทิตย์พอดี หมอไม่เข้า ขอบคุณนะคะ