ตั้งครรภ์ได้17week 3day ไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้17week3day ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ท้องสอง กังวลมากค่ะ 😔😮‍💨#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

9 ตอบกลับ

เริ่มตอดตั้งแต่14wกว่าแล้วค้ะบ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้ 17w เริ่มตอดถี่ขึ้นเวลาทานข้าวเสร็จกับตอนกลางคืน😊

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2ตอนนี้21wรู้สึกตอดน้อยมากหมอว่าหน้าท้องเราหนา 😀

บ้านนี้ตอด15-16wค่ะรู้สึกดิ้นตอน20wค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ

บ้านนี้มารู้สึกแปปท้องตอน18+คะ แต่ตอนซาวจะเห็นว่าดิ้นคะแค่เราไม่รู้สึกคะ

ตอนนี้18w4d รู้เเค่รู้สึกเเค่น้องตอดค่ะ ท้องเเรก เเม่หน้าท้องหน่าค่ะ

คุณแม่อาจจะมีหน้าท้องหนานะคะลองดู19wนะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน15วีคค่ะ

ท้องแฝดดิ้นตอน19วีค

เหมือนกันดลยค่