ปรึกษาค่ะ รู้สึกลูกตอดแค่2วัน แล้วหายไป!

ตั้งครรภ์ได้16week เมื่อ 3-4 วันก่อน รู้สึกว่าลูกตอดได้ประมาณ2วัน พอหลังจากนั้น ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกตอดแล้ว หายไปมั้ยคะ หรือเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยไม่รู้สึก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ+ดิ้นแรง ตอน28wค่ะ