ตั้งครรภ์ หมอกดท้อง แล้วไม่พบก้อน

ตั้งครรภ์ได้16week4d ไปฝากครรภ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอนให้หมอตรวจแต่ หมอกดท้อง แล้วบอกยังไม่พบก้อน จะมีอะไรผิดปกติไหมคะ

22 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะ

ไม่น่าผิดปกติค่ะ ของเราหมอกดๆดูแล้วไม่พุดอะไร แล้วซาวเจอน้องตอน12week ค่ะ บางเคสหมอก็ผิดพลาดได้