สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้16+4วีค แต่มีอาการคันบริเวณหน้าท้อง ขา แขน ข้างหลัง.ไม่มีเม็ดอะไรขึ้นคะ แต่มันรู้สึกเหมือนคันมาจากข้างใน แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะว่าทาอะไรถึงจะหายคัน บ้านนี้ทาออยล์ก็แล้วยังไม่หายคันเลยคะ เผลอไปเกาหน้าท้องหลายครั้งกลัวท้องจะแตกลายคะแม่ๆ😂.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะพออายุครรภ์มากขึ้นก็คันน้อยลงค่ะ