ตั้งครรภ์ได้15week

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้วคะ แต่มีเลือดสำน้ำตาลคล้ำออกกระปริบกระปรอยทุกวันเลยคะ ไปหาหมอหมอให้นอนอยู่โรงพยาบาล2วันแล้วก็ให้กลับบ้านหมอก็บอกว่าปกติคะ พอกลับมาบ้านมีเลือดออกแบบเดิมเลยคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองไป รพ. อื่นดีไหมค่ะ ให้อัลตราซาวน์ดูภายในอีกรอบ อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ อันตรายค่ะ ถ้าตรวจเจอมีเลือดในช่องท้องคุณหมออาจให้ยามาทานและฉีดยากันแท้งให้นะค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆ นะค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่ค่ะ