แม่ๆบ้านไหนรู้สึกปวดหัวบ้างค่ะ บ้างทีก้ปวดข้างเดียว

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์ รู้สึกปวดหัว บ้างครั้งก้ปวดข้างเดียว สามารถกินพาราได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน 4 เดือนปวดข้างเดียวหนักมาก พอเข้าเดือนที่ 5 ก็ดีขึ้นเฉยเลยค่ะ

เป็นคะ สลับข้างปวดเลย เป็นตอน 4 เดือน นี่กำลังจะเข้าเดือนที่ 5 ดีขึ้นคะ

ได้ค่ะ