ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้15วีค3วัน แต่ยังไม่มีอาการนมคัดเต้าเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ กลัวลูกจะไม่มีน้ำนมไว้กินค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ อาการคัดเต้านมอาจจะมี หรือไม่มีก็ได้ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

16w5d ยังไม่รุสึกอะไรเหมือนกันค่ะ ไม่ใหญ่ขึ้นไม่คัดเต้า ผิดปกติไหมคะ😂😢