ตั้งครรภ์ 14w5d หนักเท่าไร 111gปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้14w5d น้ำหนักลูกในท้อง 111gปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

14w5d หนัก 98 g ค่ะ แม่ นน.ลดลงช่วงแพ้ท้อง2.5 กก. หายแพ้แล้วกินเก่งมาก ล่าสุดตอน14w5d แม่ นน.ขึ้น 0.5กก.จาก นน.ก่อนท้อง ถ้ารวมที่ลดลงไปตอนแพ้ท้องก็ขึ้นมา3 กก.ค่ะ