ตั้งครรภ์ 14w5d หนักเท่าไร 111gปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้14w5d น้ำหนักลูกในท้อง 111gปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

แสดงว่าที่ผ่านมา การกินของคุณลงไปที่ลูก มากกว่าจะค้างที่แม่นะคะ น้ำหนักลูกในท้องเลยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแบบนี้