ตั้งครรภ์ 14w5d หนักเท่าไร 111gปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้14w5d น้ำหนักลูกในท้อง 111gปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมบ้างไหมครับ ว่าเสี่ยงหรืออันตรายอะไรหรือเปล่า ลูกชายผมตอนซาวน์หมอบอก 3500+ คลอดออกมา 2900+ อาจจะเพราะช่วงขาเขายาวกว่ารุ่นเดียวกันครับ