ขออนุญาตสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วคะ คุนหมอนัดอีกทีประมานวันที่4เดือนหน้า อยากทราบว่า เราน้องตรวจปัสสาวะไหมคะ พอดีเห็นแม่ๆคนอื่นตรวจปัสสาวะทุกครั้งที่คุนหมอนัด เพื่อหาน้ำตาลในปัสสาวะ แต่เรายังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลยคะ คือเราต้องตรวจฉี่ไหมคะ #คนแม่มือใหม่คะ ไม่ค่อยรู้รายละเอียดสักเท่าไร คุนแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุนค่ะ 🥺🥰🥰

1 ตอบกลับ

ไปตรวจครรภ์ทุกครั้งต้องตรวจฉี่ทุกครั้งค่ะ☺️

3y ago

ดูที่แทบสีค่ะ ถ้าสีเขียวอมฟ้าคือปกติแต่ถ้าสีอื่นคือผิดปกติค่ะ