อยากรู้ว่าอาการแบบนี้เป็นทุกคนไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์เเล้วรู้สึกหน่วงท้องจุกๆเสียดเวลานั่งหรือเวลานอนอาการแบบนี้ปกติของคนท้องไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องแรกเหมือนกัน

เราก็เป็นค่ะ ตอน13wท้องเเรเหมือนกัน