แท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้12วีคค่ะ ท้อง4 ท้องแรกแท้งท้อง2คลอดก่อนกำหนด ท้อง3ครบกำหนด พอมาท้องนี้มีเลือดออกตั้งแต่10วีค หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม หลังจากนั้น2วันมีเลือดแดงสดไหลออกมาพร้อมกับก้อนเนื้อนี้ ไปหาหมอ หมอเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเนี่ยคือตัวเด็กที่หลุดออกมา พอตรวจภายในและซาวทางช่องคลอด หมอกลับบอกว่ามีเด็กอีกคนในท้อง ยังแข็งแรงดิ้นดี หัวใจเต้นปกติ แต่ครั้งแรกที่ซาวไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่หัวใจ1ดวง ถุงการตั้งครรภ์1ถุง แบบนี้มีโอกาสเป็นแฝดได้มั้ยคะ แต่แท้งออกมาก่อน มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เพราะหมอก็บอกสาเหตุที่ชัดเจนไม่ได้ค่ะ

แท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

มีรูปชัดกว่านี้มั้นค่ะ เราขูดมดลูกตอน12วีค น้องมีแขนขาหน้าตาครบ เพศหญิง

5y ago

ใช่ค่ะแม่ คุณหมอก็บอกว่านี่คือตัวน้องเลยค่ะที่หลุดออกมา