อยากกินเคบับไก่

ตั้งครรภ์ได้12wแล้วค่ะ เป็นคนชอบกินเคบับไก่มากสามารถกินแทบข้าวได้ทุกมื้อเลยด้วยซ้ำ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่ได้กินอีกเลย อยากรู้ว่า คนท้องแบบเราสามารถกินได้ไหม!!! กินแทนข้าวเลยได้รึป่าว?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😂🥹

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราแรกๆ แพ้ท้องก็กินแต่อะไรซ้ำ ๆ