ปวดหลัง

ตั้งครรภ์ได้11สับดาห์กับ6วันค่ะ...แต่ปวดหลังมากๆแต่ปวดเป็นครั้งคราว..หายปวดไป4-5วัน...วันต่อมาก้อปวดอีก...แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ...(เคยปรึกษาคุนหมอแร้ว...เค้าให้ยามาทาแร้วก้อยาพารามากินค่ะ)

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย + ยืดกล้ามเนื้อ ช่วยได้ดีมากค่ะ ลองเสิร์ชยูทูปดูค่ะ คลิปออกกำลังสำหรับคนท้องเยอะมาก