ตั้งครรภ์ได้11w สิวเห่อหนักมาก ทั้งหน้าและหน้าอก เมื่อไหร่อาการจะดีขึ้นคะ

ตั้งครรภ์ได้11w สิวเห่อหนักมาก ทั้งหน้าและหน้าอก เมื่อไหร่อาการจะดีขึ้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ได้11w สิวเห่อหนักมาก ทั้งหน้าและหน้าอก เมื่อไหร่อาการจะดีขึ้นคะ
1 ตอบกลับ

ของแม่เป็นทั้งอกทั้งหลัง 4-5 เดือนไป ค่อยๆหาย