ตั้งครรภ์10สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์มีเลือดออกมาแบบนี้ จะอัตรายไหมคะเพราะเคยแท้งจากท้องลมมาแล้วกลัวคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องแต่เลือดออกชมพูๆ เลือดออกมาปะมาน3วันคะแต่ไม่เยอะไม่หยด ต้องใช้ทิชชูเช็ดคะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์
19 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะถ้าปล่อยไว้อาจแท้งรุนแรงได้

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะออกเยอะมากๆเลย

อันตรายค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

ลองไปปรึกษากับหมอดูนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ