อาการปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดๆ แบบนี้เรียกแท้งคุกคามมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆเบาๆแต่เมื่อวาน มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาด้วย แต่มีนิดๆไม่เยอะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ เคยแท้งแล้ว 2 ครั้ง เครียดมาก กังวลมากเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แท้งคุกคาม ไปหาหมอยังค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคร๊าาา 🙏👶