ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ แล้วค่ะแต่อาการแพ้ท้องก็ยังเหมือนเดิม งานก็ทำไม่แฟนทำคนเดี่ยวภาระก็เยอะ

15 ตอบกลับ

ส่วนมากก็จะแพ้ช่วง​ 3เดือนแรกกันนะคะ​ แพ้​มากแพ้น้อยแล้วแต่คนค่ะ​ บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ​จะเข้าเดือนที่​4​ แล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ​ แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆนะคะ​อย่าปล่อยให้ท้องว่าง​ กินข้าว​ทีละน้อยแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ​ ถ้ากินข้าว​ไม่​ได้เลยก็เปลี่ยน​เป็น​กิน​อย่างอื่นที่​สามารถ​กินได้แทนค่ะ​ ซื้อน้ำขิงมาดื่มช่วยลดอาการคลื่นไส้​ได้​ค่ะ​

บ้านนี้แพ้หนักค่ะช่วงสามเดือนกินเท่าไหร่ออกเท่าที่กิน เลยกลับไปหาคุณหมอเพื่อบอกอาการ คุณหมอเพิ่มยาให้ค่ะกินแล้วอาการแพ้ดีขึ้นแต่ผลข้างเคียงคือง่วงมากค่ะ

บ้านนี้ก้แพ้ค่ะ แต่มาหนักช่วง 3 เดือนถึงกับต้องออกจากงานกลางคันเหมือนกันค่ะ แต่เจ้าของเค้าเข้าใจค่ะ ตอนนี้ 5-6 เดือนแร้วใม่แพ้แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4สัปดาร์เลยค่ะมาแพ้หนักทำอะไรไม่ได้ช่วง5-6สัปดาร์นี่แหละค่ะ

บ้านนี้หายตอนเกือบ4เดือนค่ะ ทำงานไม่ได้เลยหลังหายแพ้แล้วก็กลับไปทำปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน9วีค พอ10วีคก็หายเลย แต่ยังกินมากไม่ค่อยได้ สู้ๆนะคะแม่

ปกติค่ะ เพิ่งจะเดือนกว่า เราแพ้ถึง 3 เดือน แต่ยังทำงานได้ปกติ

แพ้มาก 3 เดือนแรกค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยังเหม็นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะท้องแพ้ท้องจนต้องออกจากงาน

บ้านนี้เคยแพ้ท้องแรกนานสามเดือนเลยค่ะ