ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์กว่า คุณแม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองจะท้องดื่มเหล้าไป แล้วก็มีกินยาแก้ไข้ไปคิดว่าตัวเองไม่สบาย จะเป็นไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บำรุงให้มากกว่าเดิม กินของที่มีประโยชน์ งดของดอง แอลกอฮอลล์ กินนม กินไข่ ผลไม้เยอะๆค่ะ