ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน แล้วไม่สบาย ไอมากๆ จะเปนผลกระทบต่องลูกในท้องไหมค่ะ เพราะเวลาไอ ท้องแข็ง เกร็ง ไปหมดค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอน่ะค่ะเเม่เเล้วหมอจะให้ยากลับมาทานเเละจะปลอดภัยกว่าเราไปซื้อมาทานเองค่ะ