ผ่าคลอด

ตั้งครรภ์ได้ 38+3 สัปดาห์ อยากผ่าคลอดค่ะ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษ ถ้าไปฝากพิเศษตอนนี้แล้วให้หมอผ่าให้ หมอทางคลินิกจะรับมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ฝากไม่ทันแล้ว ต้องฝากตั้งแต่ก่อนอายุครรภ์5-6เดือน เพราะการดูแลไม่ต่อเนื่องหมอไม่เสี่ยงค่ะ