ชอบกังวน ?

ตั้งครรภ์ได้ 34 week !! ชอบกังวน กัวลูกไม่แข็งแรง กัวไปกินอะไรแร้วมันมีผลกับลูก ลูกดิ้นไม่แรงเมิ่นเดิม นอนไม่ค่อยหลับ #แม่ๆบ้านไหนเป๊นมั่งค่ะ???

2 ตอบกลับ

ความเครียดอันตรายต่อแม่และลูกนะคะ พยายามทำใจให้สบายค่ะ

กังวลมากไปก็มีผลกับเด็กนะคะ