ปวดนิ้ว และนิ้วล็อค

ตั้งครรภ์ได้ 33+3w ตอนตื่นนอนจะปวดนิ้วมือ แล้วนิ้วล็อตแต่จะเป็นแค่นิ้วนางทั้งสองข้าง ไม่ค่อยมีแรงกำมือ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ปวดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอเราบอกว่าหลังคลอดจะหายไปเอง ค่อยๆบริหารมือ กำๆแบๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น😊😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวไม่หายจัง