หน่วงจิมิแทบเดินไม่ได้

ตั้งครรภ์ได้ 31.4 วีคค่ะ แต่ 2 วันนี้รู้สึกหน่วง ๆ ตรงจิมิจนแทบไม่อยากลุกเดินเลย นั่งก็เจ็บปวดช่วงก้นกบด้านขวาค่ะ ปรกติก็แทบไม่ได้ทำอะไร อยากทราบคร่าว ๆ ว่าอาการแบบนี้ปรกติมั้ยคะ ลูกคนแรกก็ไม่เคยเป็นอาการนี้ แล้วควรไปหาหมอดีมั้ยคะ หรือเป็นอาการปรกติ กำหนดคลอด 5 มิ.ย. 62 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคร้บางคนก็เป็นบางคนก้ไม่เป็นคร้บ้านนี้เคยเจ็บเหมือนกันคร้