ท้องอืด

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน มีอาการท้องอืด สาเหตุเพราะอะไรค่ะ ควรกินยาอะไร มีผลกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ ?

9 ตอบกลับ

ของเรา 3 เดือน ก็เป็นค่ะ เราทานแอร์เอ็ก แล้วก็เคี้ยวอาหารให้ละเอียดๆ พยายามกินเนื้อปลา หรืออะไรที่ย่อยง่ายๆนะคะ เด่วหลังจากนี้จะดีขึ้นจ้า ตอนนี้ 4 เดือนครึ่งละค่ะ🥰🥰