ตรวจเบาหวาน

ตั้งครรภ์ได้ 29 W 6 d. วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาคะ หมอกำหนดห้ามเกิน 140 แต่ผลตรวจออกมาได้186 กังวัลมากเลยคะ อยู่กลุ่มเสี่ยงเบาหวาน หมอนัดไปตรวจอีกรอบวันที่24 ต้องกลับมาควบคุมอาหาร กลัวว่าครั้งหน้าจะไม่ผ่านอีก แม่ๆคนไหนตรวจรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะมีวิธีควบคุมอาหารยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ลดอาหารหมู่คาร์โบฯจ้า ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20 นาทีด้วยจ้า