ตั้งครรภ์ได้ 16 week ละค่ะ. ท้องใหญ่เร็ว และแหลมขึ้นมาให้เห็นได้ชัดเลยค่ะ มีคนทักว่าได้ ผช ส่วน แม่ของเราบอกได้ผญ. ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ (ที่บ้านมีแต่คนอยากได้ผู้หญิง). แต่เราอยากผู้ชาย

2 ตอบกลับ

บางทีก็ไม่ได้เกี่ยวกันเลยคะ ความอยากได้ มันจะไม่ได้ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายเหมือนกัน ซาวด์ดูได้ผู้หญิง 😅😍❤😘

ของเรา 9 Weeks ท้องเริ่มออกจนคนทักว่าได้ลูกแฝด แต่ความจริงมาเดี่ยวคะ