ตั้งครรภ์ได้ 12w แต่มีเลือดออกอีกหลังฉีดยากันแท้งไป 1 เข็ม

ตั้งครรภ์ได้ 12w ค่ะ มีเลือดออกพอเปื้อนกางเกงในสีแดงสดออกมาวันที่ 14/8 เลยไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือและให้นอนพัก เลือดก้หยุดวันที่15/8 หมอให้กลับบ้านและมาฉีดยากันแท้งที่คลีนิค เนื่องจาก รพ. ไม่มียาตัวนี้ ตอนเย็นจึงไปฉีดยากันแท้งที่คลีนิค u/s น้องหัวใจเต้นปกติ ดิ้นดุกดิกๆ หมอที่คลีนิคดูรก ดูถุงตั้งครรภ์ ก็บอกว่าน่าจะปกติแต่ม่ะคืนตอนมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแดงติดมากับทิชชู่ตอนฉี่อีกครั้ง ตอนเช้าเป็นสีน้ำตาลแดงจางๆ อยากทราบว่าเป็นปกติมั้ยคะ รึว่าต้องไปหาหมออีกครั้งคะ

6 ตอบกลับ

ฉีดยากันแท้งมาแล้วต้องห้ามกระทบกระเทือนเด็ดขาดนะคะยืน เดิน นั่งนอนอย่างมีสติสุดเลยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ^^

เรามีออกเหมือนกันแต่พอฉีดยาเปลี่ยนเป็นสีคล้ำแล้วก็หายไปค่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไร ลูกแข็งแรงดีค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่า

คุณแม่คะ อาการเลือดออกคุณหมอบอกว่าเป็นเพราะ ลูกฝังตัวต่ำรึป่าวคะ พอดีเราพึ่งเป็นวันนี้ 😰

6y ago

ของเราทำไมหมอให้ยากินกั้นแท้ง..ไม่ได้ฉีดงงมากคะ..

ไปหาหมออีกครั้งดีกว่านะครับ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และตัวน้องนะครับ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปพบหมออีกครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ที่ทำได้คือนอนพักนิ่งๆค่ะ วันนี้เป็นเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนเช้า พอตกบ่ายมาก็หยุดไปแล้วค่ะ ^^

วิธีดูแล หลายคนไม่รู้วิธี ก็ตกเลือดซ้ำๆ จนแท้ง ไม่อยากแท้งทำตามนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่า

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าไปไว้นานนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะ ลุ้นๆให้หายนะคะ ❤️❤️