ตั้งครรภ์ได้ 10w ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

ตั้งครรภ์ได้ 10w แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ พัฒนาการลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว

18 ตอบกลับ

เราฝากตอน12w ค่ะ แต่ระหว่างนั้นก็ทานน้ำส้มทุกวันเพื่อเพิ่มวิตตามินซี แล้วก็ทานผลไม้ และก็พวกผัก หมู ไก่ บำรุงปกติค่ะ แค่ไม่อดอาหารก็พอในระหว่างที่ยังไม่ได้ไปฝากไม่ได้ยาจากหมอ ก็ใช้วิธีนี้ได้ค่ะ ตอนนี้20+แล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ