สอบถามอาการ

ตั้งครรภ์ในช่วงแรกๆมีแม่ท่านไหนเจ็บท้องหน่วงๆบ้างไหมค่ะ ? แล้วการเจ็บท้องหน่วงๆมันอัตรายมากมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะปกติค่ะมดลูกขยายตัวว

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวนึกว่าจะมีอันตรายเพราะท้องแรก เพิ่งตรวจครรภ์ไปเมื่อวันจันทร์สรุปว่าท้อง . แล้วมันมีอาการหน่วงๆคล้ายปวดปจด. เลยไม่แน่ใจว่าเกินจากสาเหตุอะไร

ปกติค่ะ มดลูกขยาย