คุณแม่มือใหม่

ตั้งครรภ์แล้วสามารถย้อมสีผมได้ไหมค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะกลิ่นน้ำยาย้อมไม่ได้เป็นอันตรายมากหรือถ้าคุณแม่สะดวกน้ำยาย้อมแบบออแกนิคยิ่งดีเลยค่ะ แต่หลังคลอดจะมีภาวะผมร่วงเยอะถ้ายิ่งย้อมอาจจะยิ่งร่วงหนักค่ะ☺️