ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ มีไข้สูง 38.0ํ

ตั้งครรภ์แล้วมีอาการไข้สูง 38.0 องศา ต้องไป รพ.ไหมค่ะ ถ้าไม่ไปจะเป็นผลเสียต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ #ท้อง 17+5 #แม่ท้องแรกค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ มีไข้สูง 38.0ํ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนมีไข้ ไม่กล้าทานยาเองเลยค่ะ กินแค่พาราบรรเทา 1 เม็ดก่อน ห่วงลูก ไปหาหมอให้หมอจัดยาให้ตลอดค่ะ

พยายามลดใข้ตัวเองนะคะถ้าเงินเยอะก็ไปหาหมอก็ดีค่ะ

ทานแค่พาราก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า