ท้องได้5เดือนทำงานกะกลางคืนได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ทำงานโรงงานค่ะ. ขอบคุณค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วทำงาน

1 ตอบกลับ

น่าจะทำไม่ได้นะคะ ที่ทำงานเคยแจ้งว่าไม่สามารถทำงานเข้ากะหรือทำล่วงเวลาได้ค่ะเพราะผิดกฏหมายแรงงาน แม่ลองเข้าไปศึกษาในเน็ตดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ