ขออนุญาติถามค่า

ตั้งครรภ์แรกๆสามารถทานพวกน้ำโค้กได้มั้ยคะพอดีอยากทานไม่ได้ทานก็อารมณ์ไม่ดีคิดนุ่นคิดนี่อะค่าสามีก็ไม่ให้ทานด้วยค่า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สามารถทานได้ค่ะ วันละแค่ 1 แก้ว แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ ระวังเรื่องพวกน้ำตาล อาจจะทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ ถ้าแม่อยากกินจริงๆ แนะนำ แค่ 1 แก้ว นานๆกินที ดีกว่าค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ ท้องแล้วไมทานค่ะ

2mo ago

ออค่าขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา

ทานได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้จะดีค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ขอแค่ ได้จิบ ก็ทำได้ค่ะ ☺️

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา😊😊😊