น้ำหนักคุณแม่ไม่เพิ่มเลย

ตั้งครรภ์แรก ตอนนี้ได้9วิคแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เราไตรมาส2 4เดือน แล้วนนก็ขึ้นมาแค่โลเดียวค่ะ ก่อนท้อง49 ท้อง50 นน.น้องล่าสุด 201g หมอก็บอกอยู่ค่ะให้แม่กินของบำรุงนนน้อง +กับยาหมอ หมอบอกน้องตัวเล็ก ถ้าหมอไม่พูดอะไร นน.น้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไตรมาตรแรกน้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นรัยค่ะแม่ แค่น้องน้ำหนักตามเกนฑ์ก้พอค่ะ ส่วนตัวแม่ขึ้นไตรมาตรที่2ค่ะ

ของเรา 18 วีค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เดี๋ยวคงค่อยๆขึ้นช่วงหลัง 😅

ไตรมาสแรกไม่ต้องกังวลนะค้า เราลดไป 2 โลด้วยซ้ำ พอ 18w ขึ้นมาโลนึงละ 5555

เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 20 W มา 1 กิโล

ไตรมาสแรกไม่ต้องเพิ่มค่ะแม่ เรา 4 เดือน ขึ้นมา 1 กก