ปวดหัวหน่าว

ตั้งครรภ์แฝด 4 เดือนแล้วมีอาการเจ็บหัวหน่าว ปัสสาวะบ่อย แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปัสสาวะบ่อยเป็นปกติค่ะ อย่าอั้นนะคะ ยิ่งครรภ์ใหญ่ขึ้นก็จะยิ่งเข้าห้องน้ำบ่อยกว่านี้อีก สู้ๆค่ะ

5y ago

เวลาตั้งครรภ์มดลูกจะกดกระเพาะปัสสาวะก็เลยปวดฉี่บ่อยจ้า

ท้องเเรกเริ่มฉี่มากๆตอน7-8เดือน มาท้องสองแฝดนี้ฉี่ถี่ตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ