หนาวสั่นมาก

ตั้งครรภ์เดือนที่ 4 อาบน้ำแล้วมีอาการหนาวสั่นมาก แทบคุมตัวเองไม่ได้ จนร่างกายเหนื่อยเพลีย แบบนี้ปกติไม่คะตั้งแต่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ แอบกลัวจะเป็นอีก หนาวสะท้านมากจนปวดเยื้อปวดตัวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าอาจจะขาดแคลเซียมนะคะ พบหมอยังแม่ ? เพราะลูกดูดแคลเซียมจากเราเยอะมากค่ะ