ไม่ค่อยอยากรับประทานอาหาร

ตั้งครรภ์เข้าไตรมาสที่3แล้วแต่รู้สึกไม่ค่อยอยากกินข้าว เห็นข้าวแล้ว เอียนๆ แต่พวกยำหรือก๋วยเตี๋ยว สามารถกินได้นะคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด สั่งแบบไม่เผ็ดนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ