ตั้งครรภ์8เดือน

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8แล้วค่ะ เพิ่งมีอาการปวดหัวได้สองสามวันละ ปวดหัว พะอืดพะอม คลื่นไส้ ไม่ค่อยอยากทานอะไร แต่มือ เท้า ขา หน้า ไม่บวมนะคะ อาการแบบนี้ บ่งบอกถึงอะไรคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปล.เพิ่งไปหาหมอเมื่อวันที่24 ที่ผ่านมาค่ะ ทุกอย่างปกติดี หลังจากหาหมอกลับมาวันเดียว ก็มีอาการเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ อาการแพ้เริ่มกลับมาอีกครั้งค่ะ

4y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ตอนแรกคิดว่าครรภ์เป็นพิษ ขอบคุณมากๆค่า

น่าจะแพ้ท้องนะค่ะ เราอ่านเจอว่าใกล้คอดกลับมาแพ้ได้

4y ago

ขอบคุณนะคะ

แพ้ท้องหรือป่าวคะแม่

4y ago

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ ว่ามีแบบกลับมาแพ้เองด้วย สงสัยต้องหาข้อมูลซะแล้ว 😂😅 ขอบคุณมากๆค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย คิดว่าเป็นอะไรร้ายแรง

📌