แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่26แล้วค่ะ อยู่ๆก็กลับมาเวียนหัวคลื่นไส้จะอาเจียน อาการเหมือนแพ้ท้องใหม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ หรือต้องพบหมอ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นค่ะ แต่หมอให้ยาใหม่มาช่วง20week คิดว่าอาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนยา