ตั้งครรภ์มีเลือดออก

ตั้งครรภ์อ่อนๆได้ประมาณ5สัปดาห์ มีเลือกออกเป็นอะไรมั้ยค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอให้ฉีดยากันแท้ง ฉีดได้2วันแล้วค่ะวันนี้วั้นที่3 มีเลือดออกสีเข็ม นิดเดียว เป็นอะไรมั้ยค่ะ😞😞 สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมออีกเลยค่ะ