ตั้งครรภ์อ่อนๆ

ตั้งครรภ์อ่อนมีมูกสีนี้ จากที่ถามเมื่อสามวันก่อนว่ามันมีมูกสีน้ำตาลเข้มไหลออกมา มาวันนี้เป็นแบบในภาพเลย

ตั้งครรภ์อ่อนๆ
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ก่อนมีมูกเลือดแบบนี้ คุณแม่ได้มีสาเหตุอะไรที่เกิดการกระแทกอะไรบ้างไหมคะ ทางนี้มีมูกเลือดแบบนี้ออกเหมือนกันค่ะ เกิดหลังจากนั่งมอเตอร์ไซตกหลุม พอไปหาหมอคือเป็นภาวะรกลอกก่อนกำหนดค่ะ นั่งๆนอนๆอยู่บ้านมา1เดือนแล้วค่ะ แต่มูกเลือดแบบนี้มีได้หลายสาเหตุ อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ครั่งค้างอยู่และไม่เป็นอันตรายก็ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีควรไปให้คุณหมอตรวจดูเพื่อซาวน์ดูความแข็งแรงของลูกก่อนนะคะ

ไปหาหมอเลยนะคะคุณแม่ เรามีประสบการณ์แท้งท้องแรก มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดเดียวและหน่วงท้องนิดหน่อยตอนกลางคืน เช้ามากะว่าค่อยไปหาหมอแต่ไม่ทันแล้วค่ะเลือดสดไหลเป็นน้ำเลย รีบไปหาหมอนะคะหรือไม่คุณแม่อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรไป

7mo ago

ตามที่หมอบอกคะ พักและรอดูอาการ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่