ปวดหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์อ่อน ประมาณ6w ปวดหน่วงท้องน้อยแล้วมีเลือดสีน้ำตาลเข้ม ออกมาจากช่องคลอด มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้

2y ago

ไปหาหมอ รพ รัฐก็ตรวจ แต่ไม่ยืนยันผล มีนัดอีกอาทิตย์หน้า