ตั้งครรภ์4สัปดาห์

ตั้งครรภ์อันตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย บ้านนี้ไปฝากครรภ์คุณหมอยังไม่รับฝากเลยค่ะเขาจะนัดมาอีกรอบ อย่าเครียดนะคะ ค่อยไปซาวใหม่

2y ago

หมอนัดอีกทีวันที่28 กพ ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้ รอซาวด์ตอน 6w ค่ะ

ปกติค่ะ อย่าคิดมากน้าา

ปกติจ้า