ตั้งครรภ์อยู่แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้ิย

ตั้งครรภ์อย่าแต่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆด้านขวาลงมาขาแต่ไม่มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ปวดเสียดๆหน่วงๆเหมือนกันเลยค่ะ 8 สัปดาห์แล้ว ไม่ปวดอะไรมาก เป็นๆหายๆ

บ้านนี้ปวดแบบเสียดๆ แปปๆก็หายแต่เป็นบ่อยคะ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอบอกว่ามดลูกกำลังขยาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะมดลูกขยาย