สอบถามแม่ๆ

ตั้งครรภ์อยู่แม่ๆคนไหนฉีดน้ำหอมบ้าง เรานี่ไม่ฉีดเหมือนไม่มั่นใจต้องฉีด แต่บางคนว่ามันอันตรายกับลูกเราจริงมั้ยคะแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะไม่อันตราย แต่เราฉีดแล้วฉุนขึ้นจมูกน้ำมูกไหลตลอดเลยค่ะ เลยไม่ฉีด