ถ้าสามีไม่เอาไหน เป็นsingle mom ดีกว่าไหม?

ตั้งครรภ์อยู่แต่ไม่เคยได้รับความสนใจจากสามีเลย ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ตั้งครรภ์ลูก36สัปดาห์แล้ว ค่าใช้จ่ายทุกอย่างหาหมอ ซื้อของเงินเราทั้งหมด ไม่มีความคิดเห็นใดๆเวลาถามเรื่องลูก เล่นเกมส์ ไปไหนก็ไปกับเพื่อนตลอด เห็นคนอื่นสำคัญกว่าเสมอ ก่อนแต่งงานกับหลังแต่งงานต่างกันมาก เราคิดว่าเราเลี้ยงลูกคนเดียวได้ แต่กลัวลูกเกิดมาถ้าเขาถามว่าพ่ออยู่ไหน กลัวตอบลูกไม่ได้ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำรบกวนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเลิกกันตั้งแต่ท้องได้3เดือนกว่า