ตั้งครรภ์อยู่สามารถซื้อของให้ลูกได้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดก่อน?

99 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอบอกลูกตัวโต ต้องคลอดยากแน่ๆ กังวลมากค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อคะ ของเรา 9 Weeks สามีเตรียมสั่งของและจัดห้องให้ลูกแล้วคะ

บ้านนี้พอรู้เพศลูกก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ถ้ารอคลอดลูกจะใส่อะไรแล้วออกจากรพ.ลูกจะนอนไหนใช้อะไร?

ซื้อเตรียมไว้ได้เลยค่ะ ค่อยๆซื้อทีละอย่าง ซักเตรียมรอน้องเลยจ้า

แอบซื้อเหมือนกันค่ะ คนแก่ในบ้านไม่ให้เตรียม แต่เราแอบบเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 6 เดือน แต่ไม่ได้ซื้อทีเดียวซื้อเรื่อยๆ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ บ้านนี้พอรู้เพศน้อง ก็เริ่มซื้อของเลยค่ะ

แล้วแต่ความเชื้อของแต่ละบ้านค่ะบ้านนี้ซื้อตอนท้อง7เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือนจ้าตอนนี้น้อง6เดือน​แล้วจ้า